Vì sao sử dụng dịch vụ Đi Chợ Dùm Bạn

Đi chợ Giùm Bạn, Đi chợ Dùm Bạn, Đi chợ dùm hay đơn giản là đi chợ giúp bạn

Dành thời gian cho công việc

Thời gian của chúng ta ngày một ít đi. Vẫn là 24 giờ, nhưng lại chia sẻ cho rất nhiều công việc khác nhau. Những thói quen như đi chợ hằng ngày, trở nên khó khăn hơn vì thiếu thời gian.

Từ những bà mẹ bỉm sửa, người buôn bán lẻ, kinh doanh nhỏ cho đến các doanh nhân thành đạt, ai cũng muốn có thêm thời gian cho công việc nhưng vẫn chu toàn việc gia đình, bếp núc, chăm sóc con cái và có những bữa ăn ngon.

Ra đời từ năm 2015, Đi Chợ Dùm (Giùm) Bạn tập trung chia sẻ mối quan tâm đó của những người luôn muốn có những bữa cơm gia đình ngon, sạch và ấm cúng.

Đi chợ giúp hàng ngày, không còn lo lắng

Chính xác như tên gọi, Đi Chợ Dùm (Giùm) Bạn chủ yếu tập trung vào việc cung cấp thực phẩm mua từ chợ sớm, các món ăn quen thuộc được nấu sẳn theo yêu cầu, và đặc biệt, là những thực phẩm lạ, có nguồn gốc quê, vốn dĩ khó tìm tại thành phố.

Chúng tôi không bán đại trà, cũng không vội tăng lượng khách hàng, mà ưu tiên ghi nhớ thói quen đi chợ để phục vụ từng khách hàng một cách tốt nhất

Đi Chợ Dùm Bạn

Dịch vụ cho môi trường xanh, hiện đại

Là Dịch vụ, nên Đi Chợ Dùm (Giùm) Bạn ưu tiên phục vụ theo yêu cầu. Qua thời gian, chúng tôi thấy những khác hàng quen thuộc thường làm như sau:

– Khảo sát giá và mặt hàng trên Fanpage

– Lên sẳn một list sản phẩm theo nhu cầu

– Nhắn tin messenger hoặc điện thoại để đặt hàng, qua đó có thể biết chính xác món nào có sẳn hoặc tùy theo mùa. Ngoài ra, có thể nhận tự vấn thêm các món ăn lạ.

– Nhiều khách hàng chủ động đặt trước theo ngày, hoặc lên list để giao định kỳ nhằm bổ sung cho tủ lạnh sẳn có trong nhà.

* Đặc biệt: Chúng tôi có chương trình chăm sóc khách hàng thông qua một hệ sinh thái dành riêng cho những người nội trợ và yêu thích nấu ăn.

Làm sao để Đi chợ dùm (Giùm)

Đặt hàng nhanh tại Fanpage: https://www.facebook.com/dichodum/

Gọi Hotline: 0932 189 167

Hợp tác tiếp thị và phân phối: https://dichodum.com

Shop Zalo:  https://zalo.me/4517732635195090992

Liên hệ mail